Cha con công an Vũ Hoàng Kiên định “hiếp dâm” Hoàng Thùy Linh Vàng Anh thêm lần nữa .

Posted on October 29, 2007

82


 (Photo Vũ Hoàng Việt con trai ông Vũ Hoàng Kiên , Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội ăn chơi với nhiều cô gái)

 


Trong tuần lễ qua, chúng ta ai cũng biết chuyện 2 đoạn phim ái ân giữa Vũ Hoàng Việt , bạn trai cũ và Hoàng Thùy Linh bị phát tán trên Internet gây tai tiếng cho nữ diễn viên truyền hình 19 tuổi trong Nhật Ký Vàng Anh Hoàng Thùy Linh . Đoạn phim được quây cách đây 2 năm lúc đó Hoàng Thùy Linh chỉ mới 17 tuổi, dưới tuổi vị thành niên . Điều nầy cho thấy Vũ Hoàng Việt có thể bị xử án nặng tại Mỹ hay bị trục xuất về nước .

Theo một số tin trên blog cho biết Vũ Hoàng Việt là một tay ăn chơi đã từng cặp nhiều cô gái khác nhau . Những tấm hình ghi lại những cuộc trụy lạc của con trai công an Vũ Hoàng Kiên được lưu trữ trên Quách Đại Ca Blog .

Trong đoạn phim 16 phút cho thấy Vũ Hoàng Việt đã cưỡng dâm Hoàng Thùy Linh nhiều lần . Hoàng Thùy Linh ít nhất là 4 lần cự tuyệt . Theo luật pháp Hoa Kỳ , ân ái với trẻ vị thành niên là tội trọng, hơn nữa trong lúc ân ái , bất cứ giây phút nào đó, người phụ nữ có dấu chỉ cự tuyệt mà người đàn ông muốn vẫn tiếp tục thì người đó có thể bị xử tội cưỡng dâm  (Luật sư Vũ Thành Lập).

Ông Vũ Hoàng Kiên (Bố ruột Vũ Hoàng Việt Vũ là Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội. Công An Vũ Hoàng Kiên cũng là người điều tra đoạn phim bị phát tán lên mạng . Theo kết quả điều tra của Công An Hà Nội thì 4 em sinh viên đáng thương đã bị ông Vũ Hoàng Kiên đưa ra xử án để thế tội cho con trai của ông là Vũ Hoàng Việt .  Ngay từ đầu cuộn phim được đưa lên mạng, bạn bè của  Viet Dart (Vũ Hoàng Việt) đã cho biết chính con trai công an Vũ Hoàng Kiên là người đã đưa đoạn phim nầy lên mạng : ” Chuyện quay film Vàng Anh và Viet Dart là chuyện riêng của 2 người , nhưng lý do chính mà đoạn film được Viet Dart tung lên là vì em Thùy Linh bỏ Viet Dart đi theo anh Lê Đắc Lâm (con của giám đốc VPBank Vietnam, đang ở Mỹ) nên Viet Dart cay cú mà upload đoạn film này lên ” .
Ai là người đưa 2 đoạn phim lên mạng chúng ta chưa biết biết rõ nhưng chúng ta có thể suy biết động cơ thúc đẩy Vũ Hoàng Việt đưa đoạn phim nầy lên Net là vì bạn gái cũ HTL đã chia tay mình . Có phải đây là một hành động trả thù vì tình chăng … Chúng tôi đã nhận được đoạn phim 16 phút vào ngày 12/10 trong khi đó  cơ quan điều tra Hà Nội lại xác minh, khởi tố, tạm giam 4 sinh viên về tội phát tán bản clip sex thứ hai (dài 16 phút), bắt
đầu từ ngày 15-16/10 !!! Chúng ta thấy 4 sinh viên bị bắt đều không phải là người phát tán đầu tiên đoạn phim nầy lên mạng mà trước đó đã có người khác đưa lên . Người đó là ai ? Có phải chính là Vũ Hoàng Việt con trai của công an Vũ Hoàng Kiên hay không ???

Hoàng Thùy Linh đã chia tay Vũ Hoàng Việt vì biết Vũ Hoàng Việt là một tay ăn chơi trát tán nay ông công an Vũ Hoàng Kiên lại sang nhà của gia đình Hoàng Thùy Linh để đòi hỏi cưới . Gia đình Hoàng Thùy Linh giữ im lặng không trả lời . Điều nầy cho thấy gia đình Hoàng Thùy Linh và chính ngay cô ta cũng không đồng ý với hôn nhân nầy ! Báo VnExpress mô tả rằng khi được hỏi về đaám hỏi của Việt với Linh’, ông bố cô Linh chỉ im lặng không nói. 

Đây có phải là âm mưu của cha con công an Vũ Hoàng Kiên kẻ tung người hứng để cưỡng ép Hoàng Thùy Linh làm đám cưới cho con trai ông ta , một người mà Hoàng Thùy Linh đã chê bỏ !

Những điều trên chúng ta nhận thấy Công An Vũ Hoàng Kiên đã lợi dụng chức quyền để uy hiếp gia đình Hoàng Thùy Linh . Lợi dụng chức quyền để vu tội cho nhiều sinh viên khác để nằm tù thay cho con trai mình . Chúng tôi kiêu gọi ông Vũ Hoàng Kiên hãy thả ngay những sinh viên vô tội mà ông đã bắt để thế tội cho con trai của ông . Hãy để cho tâm hồn Hoàng Thùy Linh được an tâm . Xin đừng lợi dụng chức quyền để quấy nhiễu Hoàng Thùy Linh nữa , hãy để cho cô bé được bình an tiếp tục con đường học vấn mà cô ta đang theo đuổi.

Hoàng Thùy Linh nếu được có thể giúp chúng tôi làm chứng là đoạn phim trên được quay lúc cô bé dưới 18 tuổi thì chúng tôi sẽ truy tố Vũ Hoàng Việt trước pháp luật Hoa Kỳ về hai tội danh “làm tình với người dưới tuổi vị thành niên” và tội cưỡng dâm . Điều nầy có thể xác nhận được là Thùy Linh đã chia tay bạn trai từ lúc nào .

Vài hàng về Hoàng Thùy Linh : Hoàng Thùy Linh hiện là sinh viên năm thứ nhất khoa Đạo diễn truyền hình ĐH Sân khấu Điện ảnh. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm Thiên Thần, dẫn chương trình Vui cùng Hugo trên Đài truyền hình Hà Nội và đã tham gia các phim: Đường đời, Đi về phía mặt trời, Trò đùa của số phận.

Xuân Nhi

Advertisements