Tin Chó Cán Xe – Công An Cửa Khẩu Lập Chiến Công Xuất Sắc .

Posted on November 29, 2007

0


Tin Chó Cán Xe – Công An Cửa Khẩu Lập Chiến Công Xuất Sắc .Ngày 23/11, Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện Lê Văn Phan 55 tuổi, Nguyễn Thị Thịnh 54 tuổi cùng mang quốc tịch Mỹ nhập cảnh mang theo 1 khẩu súng ngắn quân dụng hiệu Ruger và 13 viên đạn. Cả hai lập tức bị bắt khẩn cấp về hành vi vận chuyển, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Sau khi Hải Quan biên phòng của bộ đội ta tại cảng Tân Sơn Nhất đưa lên bản báo cáo khiển trách anh ninh Hoa Kỳ về trường hợp để lọt đối tượng mang Vũ Khi đi ngang qua cửa khẩu Los Angeles Airport .

Phía chính phủ Hoa Kỳ liền tức tốc điều tra và lột lon viên chức cấp cao nhất của ngành An Ninh tại Phi Trường Los Angeles thuộc cơ quan Hôm-Len-Sờ-Cu-Ri-Ty  vì đã để cho sự cố xảy ra .

Theo điều tra của Hôm-Len-Sờ-Cu-Ri-Ty thì anh ninh phi trường Los Angeles đã tốn hằng tỉ mĩ kim để mua máy X-Ray tối tân nhất cũng như máy dò kim loại hạng tối ưu nhưng vẫn không thể nào dò thấy được khẩu súng và 13 viên đạn nằm trong Vali của ông bà Lê Văn Phan .

Nhiều Nhân viên tại Phi Trường Los Angeles đã làm bản kiểm điểm về sự cố như trên với Chính phủ Hoa Kỳ đồng thời lập biên bản điều tra về sự cố nầy có thể xảy ra như sau :

(*) Phi Trường Los Angeles đã bi cúp điện bất tử lúc hành khách Lê Văn Phan và bà Nguyễn Thị Thịnh đến hiện trường nên máy X-Ray không làm việc và các nhân viên phải dùng đèn Pin để khám Vali nên khó thấy cây súng và 13 viên đạn trong Vali.

(*) Con chó đánh hơi của Phi Trường lúc đó bị bệnh nghẹt mũi nên không thể ngữi được .

(*) Nhân Viên An Ninh Hoa Kỳ vì làm lương trên 100 nghìn Đô một năm không đủ sống nên phải nhận hối lộ và làm ngơ cho người đem vũ khí quá cảng .

Sau khi sự cố xảy ra, nhân viên FBI của Mỹ đã đến Vn để điều tra sự cố và lập biên bản những sự việc có thể xảy ra như sau :

(*) Mấy thằng Hải Quan VC thấy nhiều Vali nhiều món quà mắt tiền quá nên định chôm luôn một cái nhưng vì hai vợ chồng ông Lê Văn Phan và bà Nguyễn Thị Thịnh lớn tiếng khiếu nại nên hắn nhét súng vào vali để chạy tội .

(*)  Vợ chồng ông Lê Văn Phan và bà Nguyễn Thị Thịnh đến Phi Trường mà không chịu hối lộ 20 đô cho thằng xem Passport và 50 đô cho thằng khám hành lý nên mới sinh chuyện .

(*)  Vợ chồng ông Lê Văn Phan và bà Nguyễn Thị Thịnh là sĩ quan cũ của VNCH đã qua năm 75 chưa đi học tập ngày nào lại qua Mỹ chống cộng nên đảng ra chỉ thị tìm cách cho tụi nó đi cải tạo 13 năm để bù vào .

(*) Sẳn cái đám Việt Tân bị bắt nên đảng ta cho gài luôn ông Lê Văn Phan và bà Nguyễn Thị Thịnh tội mang vũ khí để Tòa Án Nhân Dân dễ buộc tội “khủng bố” cho cái đám VT nầy vì ai đọc báo mà thấy có chữ mang theo vũ khí là tè ra quần liền.

Sau khi điều tra kỹ lưởng sự cố nầy, nhân viên FBI của Mỹ lắc đầu nói : “Đù má nó , chuyện như vầy mà mấy thằng Việt Cộng nó cũng nghĩ ra !

Y Như Ngố
(Theo báo Nhân Dân)

Advertisements