Thông Báo Khẩn : Cơ Sở của Vietland Quốc Nội tại Đà Lạt đã bị phát hiện .

Posted on December 6, 2007

0BBT Vietland xin thông báo cùng bạn đọc một cơ sở Vietland tại Đà Lạt , Trạm liên lạc số 2 của cơ sở Vietland được thành lập tại Đà Lạt trong nhiều năm tại địa chỉ số 14 Đ Đường Đoàn Thị Điểm T.P Đà Lạt , nằm sát bên cạnh Khách Sạn Lan Anh đã bị công an vừa mới phát hiện . Trạm liên lạc số 2 được ngụy trang kín đáo bằng một quán Giải khát Bia Lạnh Thiên Ngân.

Trạm số 2 Thiên Ngân của Vietland là nơi chính yếu dành cho các thành viên VL sinh hoạt trước khi về Sài Gòn . Nơi đây là trạm thông tin liên lạc chính của BBT Vietland. Nhờ vào vị thế khó phát hiện hơn nữa đã được ngụy trang dưới một hình thức quán bia ôm mục đích của sự ngụy trang nầy khá thành công .Các thành viên Vietland giả làm các cặp Nam Nữ cặp kè đi vào quán mà khó bị công an phát hiện .

Vào ngày 5 tháng 12 vừa qua , nhiều công an đã thay phiên nhau đứng gần quán, giả làm xe ôm để theo dõi . Rất may mắn cho chúng ta là Trạm số 2 của VL đã bị phát hiện trước cuộc họp của toàn bộ BBTVL quốc nội vào ngày cuối năm 31 tháng 12 tới đây.

BBTVietland xin thông báo cùng bạn đọc cũng như các thành viên Vietland tại quốc nội biết để liên lạc cho các thành viên là địa điểm nêu trên đã bị phát hiện .

* Cuộc họp cuối năm nay đã được hủy bỏ .

* Vì lý do an tòan, trạm số 1 & 3 sẽ không tiếp khách cho tới khi có thông báo mới .

Thay Mặt BBT Vietland
Đặng Quỳnh Như
Vietland Staff

Advertisements