Hải Quân CSVN Đụng Độ Với Hải Quân Trung Quốc Vào Ngày 9 Tháng 12 Vừa Qua .

Posted on December 11, 2007

2


Posted by Vietland News on 2007/12/11 0:56:39 (2097 )

Đảo Hoàng Sa của Việt Nam


Hải Quân CSVN Vừa Đụng Độ Với Hải Quân Trung Quốc Vào Ngày 9 Tháng 12 Vừa Qua .


Thu Hiền (Hà Nội)

Một nguồn tin rất đáng tin cậy được tung ra từ hà nội cho biết là Hải Quân CSVN đã đụng độ với Hải Quân Trung Quốc vào khoảng 10 giờ sáng ngày 9 tháng 12 năm 2007 , đúng vào ngày mà thanh niên , sinh viên Hà Nội & Sài Gòn biểu tình chống Trung Quốc lấn chiếm Hoàng Sa & Trường Sa của VN .

Nguồn tin cho biết là cuộc đụng độ xảy ra gần 20 phút khi Hải Quân Trung Quốc phát hiện tàu của Hải Quân CSVN đến gần khu vực tranh chấp Tam Sa . Hải Quân Trung Quốc đã nã pháo bắn gần tàu của HQ CSVN để đuổi họ ra khỏi khu vực . Cũng nguồn tin trên cho biết là sau khi bị bắn dọa, tàu HQ của CSVN đã đi về hướng đảo Ba Đình của Việt Nam thì lần nữa đã bị Hải Quân Trung Quốc nã pháo và bắn đạn đại liên vào tàu của HQ CSVN .

Phía HQ CSVN đã giữ thái độ im lặng và tháo chạy ra khỏi khu vực tranh chấp sau gần 20 phút đụng độ . Hải Quân CSVN Vừa Đụng Độ Với Hải Quân Trung Quốc Vào Ngày 9 Tháng 12 Vừa Qua .

Nguồn Tin Trên hiện nay không được truyền thông và báo chí CSVN đăng tải nhưng chúng tôi đã tiếp xúc được với 1 nhân chứng đã cho chúng tôi biết về sự cố nầy . 

Chúng tôi cũng đã đọc được nguồn tin nầy loan đi trong giới sinh viên học sinh phổ biến trên các blogs nhưng không nói rõ chi tiết về sự đụng độ nầy .

Vietland sẽ cố gắng tìm thêm tin tức về bản tin nầy để phổ biến cùng bạn đọc .


** Nguồn tin trên Blog của Sinh Viên Quốc Nội lại  trùng hợp với bản tin trên được đăng tải tại Blog : http://blog.360.yahoo.com/blog-calB7c8leuiQNqd4fyQ2Ua1yzA–?cq=1


Đến thông tin không chính thức nhưng rất kinh hoàng

Theo lời một người bạn của CL&ST đang ở nước ngoài, cũng trong ngày hôm nay, trước thời điểm tại Việt Nam xảy ra cuộc biểu tình này khoảng 1 giờ thì Hải quân Trung Quốc đã kịch chiến với Hải quân Việt Nam. Kết quả, sau 20 phút, Hải quân Việt Nam thua trận, Hải quân Trung Quốc đã chiếm trọn phần đảo Trường Sa.

Người này bảo đây là thông tin chưa được kiểm chứng, nhưng nguồn tin rất đáng tin cậy vì xuất phát từ những “nhân vật chóp bu”?

Thông tin rất đỗi kinh hoàng, nghe qua như sét đánh bên tai. lại có bao nhiêu người con ưu tú anh dũng hy sinh trong trận chiến? Tôi hy vọng rằng tin này không chính xác.

Dân tộc Việt Nam đã từng nhiều lần bị xâm lăng, bị mất nước mà người Việt Nam không hề bị khuất phục, mỗi khi Tổ quốc bị lâm nguy thì lòng yêu nước lại trào dâng mãnh liệt. Nhưng nước bị mất dần từng mảnh mà người trong nước không biết không hay, người ở ngoài lại thì tỏ tường mọi lẽ thì còn nỗi nhục nào bằng.


Trung Quốc Ngang Nhiên Xây Phi Trường và nhà ở trên Trường Sa thuộc nước Việt Nam


Advertisements