Trung Quốc Ra LệnhCho Đảng CSVN Phải Đàn Áp Biểu Tình

Posted on December 11, 2007

2Quốc Hương (Hà Nội)Quan thầy Trung Quốc vừa đưa ra lệnh cho  đảng CSVN phải đàn áp biểu tình của sinh viên bằng một giọng điệu hống hách theo kiểu quan thầy Mã Viện ngày xưa. Người Việt Nam chưa bao giờ bị nhục nhã như vậy khi bọn Tàu Phù vừa chiếm đất vừa ra lệnh cho VN như người là bề trên . Sau khi ông Tần Cương mở lời tuyên bố hống hách thì CSVN và 600 báo đài giữ thái độ im lặng không khác gì là những con bù nhìn mà lâu lâu chỉ ú ớ lên một tiếng như ông Lê Dũng nói cho có lệ rồi sau đó im luôn. Lịch sử VN đã chứng minh qua 1,000 năm quân Tàu Phù phải nhiều lần hoảng sợ vì những cuộc đối kháng của các anh hùng đất Việt như Lý Thường Kiệt, Quang Trung ….Chính Phủ Trung Quốc có uy thế lắm sao mà ngang nhiên ra lệnh đòi nhà cầm quyền và đảng CSVN phải đàn áp ngay chính những người Dân Việt , và những người dân nầy chỉ dùng hình thức ôn hòa biểu tình phản kháng Trung Quốc chiếm đất của VN ! . Bọn bành trướng Trung Quốc đã dùng xe tăng và quân đội để bắn giết Dân của họ ở Thiên An Môn quá dễ dàng nên bọn Tàu Phù nầy xem người Dân VN như là cỏ rác . Trung Quốc muốn làm gì thì chỉ cần ra lệnh cho đảng CSVN là họ sẽ phải cuối đầu tuân lệnh . Đảng và nhà nước ta sẽ dùng ngay Công An “Nhân Dân “để đàn áp chính Nhân Dân mình theo lệnh bọn Thái Thú .

Đảng CSVN hay lắm cơ mà , đã từng rêu rao là có công lớn trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp Mỹ mà bây giờ hèn yếu thế . Hèn và yếu ớt như một cô gái nhỏ bị bọn Tàu Phù hiếp Dâm nhiều lần mà chỉ có biết ngồi khóc than thở , chỉ biết dâng hiến thêm chứ không có tinh thần phản kháng .

Tinh thần “Chống Mỹ Cứu Nước ” Tinh Thần Kháng Pháp ở đâu sao không thấy nữa hả những đảng viên CSVN hèn và nhu nhược kia ơi . Người dân Việt Nam sẵn sàng đổ máu để bảo vệ giang san mà sao những người tự xưng là anh hùng trong 2 cuộc kháng chiến kia hôm ngày nay phải ngồi im lặng nghe lệnh của quan thầy Trung Quốc thế ư . Không lẽ đảng CSVN lại còn hèn hơn cả Lê Chiêu Thống ???

Chúng ta hãy đọc những câu hóng hách mà bọn chó má Tàu Phù coi thường dân VN như cỏ rác  : Bộ Ngoại giao Trung Quốc Tần Cương nói: “Chúng tôi thực sự quan ngại về những diễn biến mới đây ở Việt Nam. Điều đó sẽ làm tổn hại quan hệ tốt đẹp giữa hai nước”.  “Chúng tôi hy vọng chính phủ Việt Nam sẽ có thái độ trách nhiệm đồng thời có các biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn những sự việc làm tổn hại đến quan hệ song phương như vậy“.

Sau khi ra lệnh xong , bọn Tàu vẫn cứ ngoan cố cho Hoàng Sa & Truo`ng sa là của họ : “Trung Quốc có chủ quyền không thể tranh cãi đối với các quần đảo và vùng biển lân cận ở khu vực biển Nam Trung Hoa“.

Quốc Hương (Hà Nội)

Advertisements