Tẩy Chay Rước Đuốc Trung Cộng Tại Paris , San Francisco và Việt Nam

Posted on March 19, 2008

1


Kính thưa quí vị .Thanh niên và đồng bào quốc nội đã chuẩn bị một cuộc biểu tình lớn để biểu tình phản đối cuộc rước đuốc của Tàu Cộng đi ngang qua Sài Gòn ngày 29 tháng 4 năm 2008 . Trước đó vài tuần lễ ngày 7 tháng 4 (PARIS) đuốc OLympic Trung Cộng sẽ đi ngang qua T.P Paris và ngày 9 tháng 4 (San Francisco) sẽ đi ngang qua T.P San Francisco .

Trung Cộng đã bành trướng và xâm lăng chiếm Hoàng Sa & Trường Sa của VN . Trung Cộng đã chiếm vùng biển to lớn chung quanh nước VN . Họ đã nhiều lần bắn giết cũng như dùng Tàu đâm chìm tàu đánh cá của ngư dân VN .  Hành động trắng trợn và ngang ngược của tập đoàn Tàu Cộng với sự hợp tác làm tay sai của đảng CSVN đã đưa tổ quốc VN trở thành một chư hầu cho Trung Cộng.

Trong những tháng vừa qua, thanh niên và đồng bào tại quốc nội và Hải Ngoại đã đồng loạt biểu tình khắp nơi để chống lại Trung Cộng xâm chiếm và bắn hại ngư dân của nước ta . Tại quốc nội bọn tay sai công an CSVN đã đứng về phía Trung Quốc đàn áp thẳng tay đồng bào và sinh viên trong nước để làm vừa lòng đàn anh Trung Quốc .

Nói về Nhân Quyền thì Trung Quốc là nước dã man nhất thế giới, chúng ta không quên họ đã dùng quân đội để tàn sát hằng chục ngàn sinh viên ở Thiên An Môn . Trung Quốc đã bắt bớ, đánh đập , tra tấn hằng triệu người . Trung Quốc đàn áp Tôn Giáo dã man, họ giết chết thai nhi để ăn thịt, họ giết người sống để bán cơ phận kiếm tiền. Trong những ngày qua, Trung Quốc đã bắn giết trên 100 người Tây Tạng và bắt đưa đi mất tích hàng ngàn người . Số phận những người bị bắt chắc chắn sẽ chịu những hình phạt nặng nề hay bị giết chết không ai biết. 

Trong lịch sử nhân loại chưa một chế độ nào tàn nhẫn, vô nhân đạo hơn tập đoàn đảng CS Trung Quốc . Nếu chỉ nói về tình người thì ngay chính trong lòng chúng ta cũng đã dấy động lên sự phản kháng, chống lại những hành động mà bọn bành trướng TQ đã và đang làm .

Chúng tôi kêu gọi người Việt Tại Hải Ngoại Tại Pháp cũng như Bắc & Nam Cali hãy cùng chung lòng với đồng bào quốc nội . Hãy thở cùng chung nhịp thở với đồng bào quốc nội . Ngày 7 tháng 4 hãy đến PARIS và ngày 9 tháng 4 , hãy đến SAN FRANCISCO và ngày 29 tháng 4 năm 2008 đồng bào và thanh niên quốc nội hãy đứng lên làm lịch sử. Chúng ta cùng nhau chung lòng với nhân dân Tây Tạng, tôn giáo Pháp Luân Công để biểu tình thật đông, phản đối cuộc rước đuốc của tập đoàn bành trướng , đồ tể CS Trung Quốc đang lợi dụng Olympic để đánh bóng bộ mặt gian ác của họ đồng thời phản đối sự xâm chiếm và bắn giết ngư dân VN trong những ngày tháng qua.

Thời gian không còn bao xa để chúng ta chuẩn bị . Xin quí vị chuyển lời kêu gọi nầy đến các Hội Đoàn Quốc Gia Hải Ngoại , đồng bào trong nước, các báo chí truyền thông và các bloggers để có hành động kịp thời chống lại bọn bành trướng Trung Quốc .

Đặng Quỳnh Như
Chủ Bút Vietland

Advertisements