Quốc nội biến lọan ??? quân Khu 7 Cắm Trại 100% – cựu thủ tướng Võ Văn Kiệt chết bí ẩn !

Posted on June 12, 2008

29


Những tin tức dồn dập về quân đội CS động binh trong những ngày gần đây đã tăng thêm sự lo sợ của người dân . Sự dùng vũ lực để giải quyết vấn đề tranh chấp trong nội bộ CS có thể xảy ra với khả năng cao hơn sự dự đóan. Công an mạng đã lo ngại về những tin tức liên quan tới sự động binh nên đã triển khai lực lượng hùng hậu để đánh phá Vietland . Nhiều bài viết gửi lên các diễn đàn nhằm mục đích đánh lạc hướng những sự thật đang xảy ra tại quê nhà . Họ cho rằng Vietland tung tin sai lạc để gây xáo trộn … Sự thật vẫn là sự thật, họ có đủ quyền hành để bưng bít thông tin tại quốc nội nhưng chắc chắn là họ không đủ khả năng để bịt miệng sự thật .

Chúng tôi đã tìm hiểu một vài nơi về vấn đề động binh và xác thực là bộ đội thuộc quân khu 7 đã báo động trong những ngày gần đây . Khu vực Tây Ninh nhiều có nhiều nút chận của quân đội với tay đeo băng đỏ như một dấu hiệu rất lạ . Bộ đội tại đây đã được lệnh cắm trại 100% . Chuyện xảy ra hôm nay càng căng thẳng hơn khi tin tức về cái chết của cựu Thủ Tướng Võ Văn Kiệt rất bí ẩn . Tin báo chí nước ngòai đưa tin cựu TT Kiệt chết vì bệnh có nước ở phổi nhưng phía thân cận ông Kiệt cho biết là ông Kiệt vẫn khỏe mạnh khi vào bệnh viện để chữa về huyết áp chứ không liên quan gì tới căn bệnh “lạ” mà phía nhà nước VC đã loan tin cho báo chí nước ngòai . Vấn đề tranh chấp giữa các thế lực trong đảng CSVN gần đây có phải là nguyên nhân đưa tới cái chết đột ngột của ông Kiệt hay không thì đó là một dấu hỏi lớn .

Sau khi TT Kiệt qua đời, tờ VNEXpress và tờ VietnamNet nhanh chóng đưa tin lên trang nhất nhưng được lệnh đảng tháo xuống ngay sau đó . Sự bí ẩn nầy gây lên nhiều nghi ngờ là phía bảo thủ thân Trung Quốc đã nắm gọn chính quyền trong tay .

Không ai lạ gì những cuộc tranh chấp, ám hại, chích thuốc độc cho đối phương trong chính quyền vì chuyện nầy đã xảy ra nhiều trong guồng máy CS tại VN . Một câu hỏi được đặt ra là liệu có phải ông Kiệt bị ám sát hay không ? . Ông Kiệt là người có tư duy đổi mới và điều nầy đi ngược lại con đường bảo thủ của một số đảng viên thân TQ đang cố nắm giữ . Bà Võ Hiếu Dân người con gái của ông Võ Văn Kiệt cho biết là quyết định tang lễ sẽ do ban bí thư đảng CS quyết định . Phía thân hữu của gia đình ông Kiệt cho biết là đám tang của ông Kiệt có khả năng cao là sẽ tổ chức ở Hà Nội để tránh “rắc rối” và có thể sẽ không được tổ chức là quốc táng như nhiều người dự đóan. Nhiều đảng viên CS đánh giá cao ông Kiệt vì ông ta là người có uy tín ở Nam Bộ , có thể họ lo sợ đám tang của cựu TT Kiệt sẽ trở thành một phong trào chống đảng như đám tang của cựu tổng bí thư Hồ Diệu Bang tại Thiên An Môn ngày nào hay chăng ? .

Thu Hiền
Vietland Staff

Advertisements