Thông Báo Về hackers Sinh Tử Lệnh .

Posted on November 29, 2010

3


<Xuân Nhi

Kính gửi đến mọi công dân yêu dân chủ . Sinh Tử Lệnh đã nhờ tin tặc Trung Quốc (H4ck3d by Qin Shi Huang Gr0up.) để đánh phá các trang mạng dcvonline.net, thongluan.com, rfvn.com, thegioinguoiviet.net, tiengnoitudodanchu.org trong đó có vietland.net, vietlandnews.net . Nhóm tin tặc Trung Quốc nầy là nhóm Trung Ương của đảng CSVN, nhóm nầy dùng cách "cướp email" (intercept email) có nghĩa là tin tặc TQ vào servers yếu kém an-ninh của các trang mạng dân chủ rồi báo với server là họ quên password, tức thời server sẽ gửi password về cho người chủ và như thế nhóm hackers TQ sẽ chận đón email đó để có password .

Đây là cách chỉ có cao thủ mới làm được mà trong ngày 8 tháng 11, bọn nầy đã chận đón email của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ và Nasa trong 15 phút nhưng bị phát hiện sau đó , các email servers hiện đang cải tiến hơn để tránh trường hợp tương tự, tuy nhiên một số email server vẫn còn trong tình trạng chưa an-ninh, vì thế tin tặc đã chận email để biết được password để phá một số trang mạng Dân Chủ .

Riêng trang mạng Vietland.net, hackers TQ chỉ vào được vòng đầu của ftp để cài mã độc . Nhờ vào nhiều webmasters, mỗi người giữ một chìa khóa khác nhau mà không ai biết được ai nên mới có sự chậm trễ để đưa trang mạng lên trở lại .

Về trang Vietland thì hackers Trung Quốc sau khi chiếm Vietland đã giao lại cho Sinh Tử Lệnh để viết tiếng Việt lên với hàng chữ :" GỬI TẶNG "NỮ HACKER SINH DẸP" PHẠM XUÂN NHI – VIETLANDNEWS, THÔNG TIN VỀ "NỮ HACKER" SẼ ĐƯỢC "BẠCH HÓA" TRONG MỘT NGÀY GẦN ĐÂY " , Một Blogger Hồng Vệ Binh là bmx.come.vn nhanh nhẫu đưa lên bản tin :

"Vietland là một trong những trang web phản động nhất của người Việt hải ngoại. Vietland chửi bới toàn tập, chửi bới không ngừng nghỉ, chửi bới vô cùng nhơ bẩn chính phủ VN, nhất là đối với Bác Hồ. Lượt truy cập trang này rất cao, cả mấy ngàn người online cùng lúc. Ban tin học Vietland từng tuyên bố đã lật được bộ mặt Sinh Tử Phù mà thủ lĩnh là bác Gấu Trắng. Chị phóng viên quốc nội Phạm Xuân Nhi rất xinh đẹp trên avatar là người thực hiện cuộc phỏng vấn “đoàn quân robot” tiêu diệt CSVN nhớ.

Nghe Xuân Nhi kể, chị í cũng là du sinh VN từ miền Bắc. Trời, đọc văn phong Xuân Nhi, tôi thấy chị í còn cuội hơn cả tôi nữa. Nhẽ nào…, hehe, vụ này vui đây. Tôi đang nằm chờ đọc thâm cung bí sử của Vietland.

Biết là không nên cổ vũ hành vi vi phạm pháp luật dưng sao mình thấy thinh thích Sinh Từ Lệnh, hihi. " (banmaixanhsblog) … hết trích

Sinh Tử Lệnh có thể là rất cay cú với Xuân Nhi nên nhờ hackers lọai cao thủ của TQ không những chỉ hack trang Vietland mà đã tìm cách đột nhập vào máy tính cá nhân của Xuân Nhi để lấy tài liệu, hình ảnh cá nhân . Đây không phải là chuyện chỉ có tính cách giởn đùa vì Xuân Nhi đang điều hành mạng lưới phóng viên của Vietland tại Quốc Nội do đó công an CSVN tìm mọi cách để bắt trọn gói Vietland quốc nội .

Công an CSVN đã tập kích Xuân Nhi tại Quảng Trị sau khi Xuân Nhi rời khỏi địa điểm dịch vụ chỉ trong vòng 15 phút . Lần thứ hai tại Saigon sau khi Xuân Nhi dùng điện thọai di động cho một cuộc gọi tại chợ Bến Thành, lần nữa cũng bị công an biết .

Hiện tại Xuân Nhi vẫn an tòan tại Thailand , các phóng viên Vietland quốc nội thì đã di chuyển nơi cư trú nên vẫn an tòan . Trong thời gian tới, Xuân Nhi sẽ viết chi tiết nhiều hơn về phương cách của tổng cục 2, công an CSVN dùng những hệ thống , kỹ thuật cao cấp để trấn áp dân chủ như thế nào .

Phạm Xuân Nhi

(*) Nhờ các bạn bloggers chuyển bản tin nầy giúp Xuân Nhi 1 tay .

Advertisements