Thêm một người bị Công An giết tại Trụ Sở

Posted on September 16, 2012

0


Đọc bản tin dưới đây thấy ngay Công An đánh chết rồi đưa tin nạn nhân lấy áo “tự thắt cổ” trường hợp lấy áo mà tự thắt mình cho chết là khó xảy ra vì lúc tự thắt ngạt thở là tự tay buông áo ra liền . Người xỉu rồi thì không còn sức tự thắt cho mình đến chết được , hiếm có chuyện “tự thắt cổ” bằng áo được .

Trường hợp nầy khác với trường hợp “tự treo cổ” vì tự treo cổ là mình không thể kiểm sóat được vì gravity kéo mình xuống, hơn nữa lúc đó ở trên khỏang không. Trong trường hợp nầy tự thắt cổ bằng áo thì đứng dưới đất và không thể có chuyện tự thắt mình cho chết trừ khi có người khác giúp , như vậy trong trường hợp nầy khả năng rất cao là Công An trụ sở thắt cổ nạn nhân đến chết .

 

Thắt cổ tự tử trong trụ sở công an

Bị tạm giữ vì hành vi liên quan đến ma túy, một thanh niên đã lấy áo thắt cổ tự tử ngay trong trụ sở Công an.
Ngày 16/9, sau khi tiến hành thủ tục pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong, Cơ quan CSĐT Công an TX Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) đã bàn giao thi thể anh Hồ Long Giang (27 tuổi, ngụ P. Xuân An, TX.Long Khánh) cho gia đình đưa về an táng.

Trước đó, chiều ngày 14/9, Giang đã bị Công an TX Long Khánh tạm giữ liên quan đến hành vi tàng trữ ma túy.

Đến tối cùng ngày, mọi người phát hiện Giang dùng chiếc áo của mình thắt cổ chết tại phòng giam giữ.

Vụ việc ngay sau đó đã được Viện kiểm sát nhân dân, CQĐT Công an TX Long Khánh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Theo Bee.net.vn

Nguồn : http://dantri.com.vn/c20/s20-641388/that-co-tu-tu-trong-tru-so-cong-an.htm

Advertisements